DỊCH VỤ PHOTO BOOTH LÀ GÌ ? TUYỆT CHIÊU MARKETING TUYỆT VỜI

 DỊCH VỤ PHOTO BOOTH LÀ GÌ ? TUYỆT CHIÊU MARKETING TUYỆT VỜI CHO CHIẾN DỊCH TRUYỀN THÔNG VÀ THƯƠNG HIỆU CỦA BẠN

Vậy photobooth là gì

Là Gian hàng ảnh là một máy bán hàng tự động hoặc kiosk hiện đại có chứa bộ xử lý máy ảnh và phim tự động, thường hoạt động bằng tiền xu. Ngày nay, đại đa số các gian hàng ảnh là kỹ thuật số - A photo booth is a vending machine or modern kiosk that contains an automated, usually coin-operated, camera and film processor. Today, the vast majority of photo booths are digital.  - Theo lịch sử photobooth được bắt nguồn từ Anatol Josepho (trước đây là Josephewitz), người đã đến Mỹ từ Nga vào năm 1923, [2] với gian hàng ảnh đầu tiên xuất hiện năm 1925 tại Broadway ở thành phố New York . Với 25 xu, gian hàng đã chụp, phát triển và in 8 bức ảnh, quá trình này mất khoảng 10 phút. Trong sáu tháng đầu tiên sau khi gian hàng được dựng lên, nó đã được sử dụng bởi 280.000 người. theo Wikipedia
photobooth tại fotomoto vietnam
Photobooth tại Fotomoto vietnam

Nhưng hiện nay dịch vụ này đã có nhiều thay đổi so với ban đầu gấp nhiều lần với các photobooth được trang bị hiện đại từ máy chụp hình kỹ thuật số phân giải cao đến các máy in chuyên dụng cho ra chất ảnh cực đẹp, cùng các dụng cụ hỗ trợ tuyệt vời. Với photobooth phổ thông sẽ bao gồm các thành phần chính như sau:

 • Tủ với kích thước nhỏ gọn trang bị các thiết bị có sẵn bên trong như Camera, Máy tính, Màn hình hoặc màn hình gương, Máy in tại chỗ chất lượng cao.
 • Linh phụ kiện như: Đèn trợ sáng, đèn flash, softbox..., Backdrop phông nền... Đạo cụ chụp ảnh vui nhộn ngộ nghĩnh như mắt kiếng, nón, linh vật...
 • Dịch vụ sẽ chụp và in ảnh ngay lập tức chỉ sau 15s với size ảnh tùy chọn, phổ biến là kích cỡ 10cm x 15cm


Photobooth là gì, Dịch vụ photobooth là gì
Dịch vụ Photobooth tại Fotomoto

Photobooth là gì, Dịch vụ photobooth là gì
Hình ảnh photobooth sau khi setup xong

dịch vụ photobooth giá rẻ in hình lấy liền
Khách hàng đang chụp


Tại Việt Nam Fotomoto Concepts chúng tôi tự hào là đơn vị đầu tiên tiên phong cung cấp dịch vụ photobooth với các dịch vụ chuyên nghiệp hiện đại nhất. chỉ với 15 giây sẽ cho ra tấm ảnh ưng ý khách hàng với kích thước 10cm x15cm.
Ảnh sau khi chụp và in ra

Ảnh sau khi chụp và in ra - photobooth vietnam
Ảnh sau khi chụp và in ra - photobooth vietnam

PHOTOBOOTH PHÙ HỢP CHO NHỮNG GÌ?

Thông thường khi chuẩn bị cho các buổi party, sự kiện, ngoài những phần chương trình căn bản phải có, bạn sẽ mong muốn có thêm những hoạt động vui nhộn khắc hoặc món quà bất ngờ, tạo hứng thú cho các vị khách của mình. Chụp ảnh và in ảnh lấy liền từ photobooth là một trong những sự lựa chọn hoàn hảo cho bữa tiệc, event của bạn vì xu hướng này đã và đang làm mưa làm gió ở các nước trên thế giới

Photobooth sẽ là cực kỳ phù hợp cho các chương trình:

 • Photobooth cho các hội chợ, triển lãm
 • Photobooth cho các tiệc cưới hỏi, Thôi nôi, đầy tháng.
 • Sự kiện ra mắt sản phẩm mới, 
 • Party cuối năm tất niên, year end party
 • Sự kiện khai trương - Grand Opening. 
 • Các lễ động thổ, Khởi công
 • Du lịch, Team buiding...
 • Phù hợp cho các công tác tuyển sinh thu hút học viên tại các trường trong chuỗi sự kiện
 • Và hỗ trợ rất nhiều cho các chiến dịch truyền thông, thương hiệu của quý công ty thông qua các brand được in sẵn trên layout hình.

Một số hình ảnh chiến dịch khách hàng của chúng tôi:

Fotomoto hy vọng bài viết này đã giúp bạn hiểu thêm photo booth là gì và đưa ra quyết định lựa chọn cho chiến dịch truyền thông marketing phù hợp nhất cho doanh nghiệp, client của bạn, và đặc biêt nhất là ghi lại những khoảnh khắc thú vị đáng nhớ nhất cho các party, đám cưới, sinh nhật..., Cho dù bạn đang có kế hoạch về markteng hay làm branding, hay khai trương hoặc bất cứ sự kiện nào, Liên hệ ngay Fotomoto chúng tôi sẽ bên bạn để chia sẻ, tư vấn cho bạn những phương án hoàn thiện tối ưu  phù hợp nhất.
Gọi ngay: 0934123092 - 0984072872 để được tư vấn.

Mọi người tìm kiếm: photo booth event, photo booth sự kiện, photo booth macbook, nhận làm photo booth, photo booth giá, photo booth download, kích thước photobooth. photo booth wedding, marketing branding.

Bài Đăng xem nhiều