Hình chụp Photo Booth tiệc cưới Mỹ Quốc - Huyền Trinh tại Andora Luxury Tân Bình

Tiệc cưới chú rễ Mỹ Quốc sánh duyên cùng cô dâu Huyền Trinh được tổ chức long trọng tại nhà hàng Andora Luxury Tân Bình. Không chỉ thu hút khách mời bởi không gian sang trọng mà trong sự kiện này còn có sự xuất hiện của dịch vụ Photo Booth, chụp in hình lấy liền ngay tại sảnh chụp.

Đây chính là món quà tri ân đặc biệt mà cặp đôi Quốc – Trinh muốn gửi đến các vị khách quý đã bớt chút thời gian đến chung vui trong ngày trọng đại nhất đời mình. Nếu như hộp quà socola từng khiến khách mời chết mê chết mệt thì giờ đây Booth chụp hình in ảnh lấy liền (Photo Booth) của Fotomoto sẽ tăng thêm phần náo nhiệt, chấm phá cho buổi tiệc trở nên ấn tượng và đặc biệt hơn.

Gần đây dịch vụ chụp in hình lấy liền đang trở nên hot trong hầu hết các sự kiện từ tiệc cưới, thôi nôi, khai trương, year end party, sinh nhật, ra mắt sản phẩm….Và đây còn là món quà cưới ý nghĩa theo chuẩn công nghệ 4.0 rất được dâu rễ lựa chọn. Dưới đây chúng ta cùng chiêm ngưỡng ngay bộ ảnh cưới ấn tượng của cặp đôi Quốc – Trinh được chụp tại quầy Photo Booth in hình lấy liền do đội ngũ Fotomoto thực hiện vào tối qua 17.01.2021 nhé!


Bài Đăng xem nhiều