Giới Thiệu

About Us  

Fotomoto Creative Concepts là một công ty sáng tạo dựa trên hình ảnh và được quản lý hiệu quả bởi một nhóm các doanh nhân, giám đốc sáng tạo và chuyên gia tiếp thị.
Công ty sử dụng hình ảnh làm công cụ để tiếp thị và một cách mới để giải trí khách bằng cách tập trung vào các gian hàng ảnh sản xuất quà lưu niệm hình ảnh 4R chất lượng cao cho khách và khách hàng.

Xem chi tiết dịch vụ chúng tôi cung cấp tạihttps://www.fotomoto.vn/photobooth/ 
Hoặc gọi ngay hotline: 0934123092 0984072872 để được báo giá tư vấn đặt dịch vụ




Nhóm doanh nhân chuyên nghiệp, tiếp thị và giám đốc sáng tạo của Fotomoto đã thành công trong việc thâm nhập thị trường thích hợp. Họ đã phục vụ các khách hàng có giá trị trong khu vực Greater Manila, Calabarzon, cho đến tận các dự án ở nước ngoài, khiến họ trở thành người tiên phong ở nước ngoài khi họ chỉ cho họ thấy những điều thú vị về   )




Khi bước vào địa điểm, khách của bạn sẽ ngay lập tức cảm thấy như bữa tiệc đã bắt đầu! Bạn được chào đón bởi gian hàng ảnh hấp dẫn này từ Fotomoto mà sẽ không phải là một trang trí nội thất đau và thực sự khác với phần còn lại. Nó có một kết thúc màu trắng sạch với các thiết lập đèn glam hoàn toàn độc đáo và độc đáo, khái niệm được mượn từ các nghệ sĩ trang điểm (tôi chắc chắn rằng họ không nhớ   ). Sự đổi mới thú vị này làm tăng thêm ánh sáng cho khuôn mặt của bạn và làm dịu tông màu da khi khách hàng của bạn mang theo món quà lưu niệm ngay tại bữa tiệc của bạn!




Vui vẻ đảm bảo, dịch vụ cá nhân hóa, và hình ảnh đáng chú ý ... Fotomoto mang đến cho bạn một sự kiện đáng lo ngại chắc chắn sẽ mang lại cho khách hàng của bạn những kỷ niệm vô giá!

Fotomoto Creative Concepts is an image-based creative company and is managed efficiently by a team of entrepreneurs, creative directors, and marketing professionals.
The company utilizes photographs as tools for marketing and a novel way to entertain guests by currently focusing on Photo-booths that produce superior quality 4R photo souvenirs to guests and the client.



Fotomoto's pool of professional entrepreneurs, marketing, and creative directors have succeeded in penetrating niche markets. They've served valued clients within the Greater Manila Area, Calabarzon, to as far as projects overseas, making them a pioneer abroad as they show them just what the intriguing fuss is all about )




Upon entering the venue, your guests will instantly feel like the party has begun! You're greeted by this attractive photo-booth from Fotomoto that won't be a decor sore-thumb and is truly different from the rest. It has a clean white finish with the all-original and unique glam lights set-up, borrowed concept from the make-up artists (I'm sure they don't mind ). This exciting innovation adds a glow to your face and softens skin tones as your guests take that instant souvenir at your party!




Guaranteed fun, personalized service, and remarkable photos...Fotomoto gives you a worry-free event that will surely give your guests captured priceless memories!

Bài Đăng xem nhiều